Đóng góp ý kiến và báo lỗi phiên bản mới tại đây

[Tình Yêu] Kiểm Soát Mối Quan Hệ Chưa Tích Cực

► Mối quan hệ chưa tích cực là mối quan hệ không thuận tự nhiên, không lành mạnh. Mối quan hệ bắt nguồn từ những tổn thương tâm lý của một trong hai hay thậm chí là của cả hai. 

     Không kiểm soát được những sai lầm lúc bắt đầu thì về lâu dài hậu quả dần nặng nề hơn thì cực kì khó chữa. Hãy tìm hiểu kỹ về những điều khiến cho mối quan hệ lệch về hướng xuống dốc và kiểm soát nó ngay bây giờ ... khi chưa có gì nghiêm trọng.
 

1. BẮT CHUYỆN VÀ DUY TRÌ CUỘC TRÒ CHUYỆN.

- Khi bạn thích một cô gái, bạn sẽ tìm cách tiếp cận và đào thông tin của cô gái, nếu trên trang cá nhân của cô ấy không đủ thông tin thì điều nhỏ nhất bạn có thể làm là nhắn tin hoặc qua nói chuyện trực tiếp với cô gái. 

- Nếu bạn không quan tâm thì bạn chưa đủ thích cô gái, nhưng khi bạn thực sự mê cô gái nào đó, dù cho bạn có nhút nhát thế nào thì không cách nào bạn bỏ qua cơ hội tiếp cận cả.

- Chuyện sẽ không có gì cho tới khi cô gái đột nhiên quan tâm bạn và chủ động gợi chuyện nhiều hơn để giữ chân bạn trong cuộc tâm sự dài. Thậm chí tự khai thác thông tin cá nhân cho bạn, kể tất tần tật mọi thứ về cô ấy cho bạn.

- Nghe thì có vẻ hay, bạn đỡ tốn công đi đào nhưng nếu thật sự thích cô gái, bạn phải DỪNG cô ấy lại lập tức. Bởi vì khi cô gái kể hết thảy mọi thứ, sẽ chẳng có lý do gì để bạn tìm cô ấy khám phá nữa, sự hứng thú sẽ ngừng lại và sau đó... không còn sau đó nữa. 

- Có vẻ nực cười bởi vì đây đáng ra là điều cô gái nên tự biết nhưng có những cô nàng cực kì cô đơn và thường họ sẽ không được quan tâm nếu họ không có gì thú vị. Nên họ chỉ muốn thể hiện nhiều hơn để được quan tâm, đây cũng là một loại sa trấn tâm lý nhẹ nên hãy cảm thông và đừng cô ấy lại.  Việc bạn tự đào tin sẽ khiến cô ấy đánh giá cao sự tinh tế và quan tâm của bạn, bạn sẽ được điểm cao hơn trong mắt cô gái.
 2. BUỔI HẸN HÒ THÚ VỊ :

- Khi đang mê một cô nào đó, bạn có muốn cô gái ấn tượng về sự thông thái và chững chạc của bạn không? Bạn có muốn bạn là nhất trong mắt của cô gái không? Hỏi thừa đúng không?

- Vì thế dĩ nhiên bạn sẽ sắp xếp một buổi hẹn thật đặc biệt, chuẩn bị nhiều thứ hay ho để cô áy bất ngờ và ngưỡng mộ bạn. Về lâu dài bạn sẽ trở nên độc nhất trong lòng cô ấy vì tất cả những nổ lực của bạn và lúc ấy tình yêu thuận tự nhiên xảy đến.

- Đời đẹp thế thì không có bài viết này rồi. Sẽ có những cô nàng không chỉ chủ động đặt cuộc hẹn, mà còn chuẩn bị những thứ lãng mạn cho bạn để cố gắng gây ấn tượng ngược lại bạn. Điều này xuất phát từ nhiều tổn thương hay nhẹ lắm là cô ấy cảm thấy đồng cảm với bạn và muốn cho bạn những thứ cô ấy từng muốn mà không có được để tự đánh lừa mình rằng mình cũng có những điều ấy. 

- Nếu thật sự thương cô ấy, hãy giúp cô ấy thoát khỏi sự đánh lừa bản thân. Ngay từ đầu không cho phép cô gái ra quyết định trong kế hoạch hẹn hò, sắp xếp mọi thứ để cô ấy thật sự có những điều cô ấy mong và cho cô ấy biết rằng: em xứng đáng.
 3. QUÀ TẶNG BẤT NGỜ :

- Ai cũng thích bất ngờ cả, nhất là trong tình yêu, để tạo ấn tượng sâu và hấp dẫn đối phương thì cực kì cần những yếu tố bất ngờ. Nhưng hai giới cần nhận những kiểu bất ngờ cực kì khác biệt. 

- Bạn yêu một cô gái. chắc chắn muốn cô ấy ngạc nhiên với năng lực, sức mạnh, địa vị, tài nghệ của bạn vì bạn muốn cô ấy tự hào, ngưỡng mộ và đặc biệt là tin tưởng bạn là chỗ dựa vững chắc cho gia đình nhỏ mai này. 

- Song bạn biết điều gì ở nữ giới ấn tưởng theo kiểu thu hút bạn không? Đó là những điều đặc biệt từ gia đình, nhân phẩm, góc nhìn, tư duy, bí mật của cô gái. Bạn sẽ ấn tượng một cô gái chạy nhanh hơn bạn, học giỏi hơn bạn nhưng liệu bạn sẽ vui nếu cô ấy tặng bạn một món quà là tấm bằng khen hạng A của cô ấy cho bạn để bạn tự hào không? 

- Còn bạn, sự tỏa sáng của bạn, những món quà giá trị cao, hiếm có, đặc biệt độc đáo của riêng bạn mà đem làm quà tặng cô gái bạn thích quả là một tuyệt phẩm. 

- Sẽ có những cô nàng tìm cách tặng lại cho bạn thứ bạn tặng cô ấy vì sợ bạn sẽ ngừng tặng quà cho cô ấy hay nghĩ cô ấy lợi dụng bạn, ý nghĩ đó có thể bắt nguồn từ môi trường sống tiêu cực của cô ấy. Hãy giúp cô ấy bằng cách cho cô ấy nhiều hơn những điều cô ấy cho bạn và hạn chế sự cho đi không cần thiết của cô ấy.
 4. CỬ CHỈ YÊU THƯƠNG :

- Yêu nhau có những cử chỉ ân ái là chuyện bình thường, tuy nhiên sẽ bất thường nếu cô gái của bạn như con hổ đói chụp lấy bạn suốt ngày. 

- Khoang, bạn sẽ rất vui thích lúc ban đầu, thậm chí mới nghĩ thôi đã sướng tê người. Đúng hay rất đúng. Nhưng nếu thật sự yêu cô gái của bạn, hãy giữ khoảng cách và ngăn cản sự chủ động của cô ấy. Hãy làm chủ những cuộc chơi này mỗi khi bạn có hứng thú. 

- Phim ảnh, môi trường có thể tiêm nhiễm vào đầu cô gái của bạn rằng cô ấy phải làm những điều đó để bạn vui lòng nhưng bạn sẽ thích và tin tưởng lâu dài một cô gái đi vồ đàn ông vô tội vạ chứ? 

- Giúp cô gái của bạn bằng cách kiềm hãm hành vi chủ động ấy, bạn phải đứng ở cương vị lãnh đạo thì mới khiến cô gái của bạn ngoan ngoãn được. Khi lấy vợ bạn muốn lấy mèo hay sư tử? 

     Lựa chọn có hệ quả của nó, hãy giúp cô gái của bạn thoát khỏi những hành vi chưa đúng đắn và lành mạnh trong tình yêu để bảo vệ tình yêu của hai bạn đẹp nhất có thể. 
     Giúp người cũng là giúp mình, bạn sẽ được nhận phần thưởng vô cùng xứng đáng trong hôn nhân.-------------

[Liên Kết Với Tác Giả Bài Viết - Cộng Đồng Tác Giả Chuyên Sâu AUTHORITY]

Tác giả: Vương Tú Hồng

Nhật Ký Tích Góp Kinh Nghiệm Sống Và Nghiên Cứu Tâm Lý Của Cá.

Xem thêm nhiều bài viết khác của tác giả tại: https://bimatcuaca.blogspot.com/?m=1

Follow Facebook Authority - Cộng Đồng Tác Gỉa Chuyên Sâu để đọc thêm các bài viết mang tính chất chuyên sâu thuộc nhiều lĩnh vực/ chủ đề khác nhau từ các tác giả là Blogger/ Author đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

----------------------------

Hợp Tác Cùng YBOX.VN Truyền Thông Miễn Phí - Trả Phí Theo Yêu Cầu tại http://bit.ly/YBOX-Partnership

99 người xem


Bình luận (0)