Đóng góp ý kiến và báo lỗi phiên bản mới tại đây

[HN] Viện Tài Chính Vi Mô & Phát Triển Cộng Đồng (MACDI) Tuyển Dụng Cán Bộ Tuyển Dụng & Đào Tạo Full-time 2019

Hết hạn

MACDI là tên viết tắt của Viện tài chính vi mô và phát triển cộng đồng, được thành lập vào năm 2007 bởi một nhóm các chuyên gia làm việc trong lĩnh vực tài chính vi mô, phát triển vùng nông thôn, môi trường, biến đổi khí hậu, nước sạch và vệ sinh môi trường, sức khỏe và giới.

MACDI với đội ngũ cán bộ có kinh nghiệm và chuyên môn, cùng mạng lưới cộng tác viên rộng khắp các chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực hoạt động của MACDI. Ngay từ khi mới thành lập, MACDI đã nhận được sự quan tâm từ khách hàng trong và ngoài nước thông qua việc cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau/đa dạng cho các dự án trong nước và quốc tế.

Chiến lược của MACDI là kết hợp kinh nghiệm và kiến thức của các chuyên gia trong nước và thế giới trong các lĩnh vực hoạt động của mình để tối đa hóa những đóng góp cho sự  phát triển cộng đồng bền vững. Với trên 6 năm trải nghiệm thực tế ở Việt Nam, các nhà tư vấn của MACDI đã tham gia vào nhiều dự án và dịch vụ tư vấn khác nhau một cách hiệu quả.

Cơ cấu tổ chức của MACDI khá đơn giản và linh hoạt, bởi vậy quá trình thu thập và đánh giá thông tin, đưa ra quyết định (được thực hiện) rất hiệu quả. Bên cạnh việc hỗ trợ các bộ phận như quản trị, dự án, tài chính, MACDI còn có các phòng chuyên ngành chịu trách nhiệm thực hiện các công việc khác nhau, như đánh giá, đào tạo, thực thi các công tác cộng đồng…

Mỗi lĩnh vực, dự án được điều hành và thực hiện bới đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao. MACDI luôn có một nhóm các chuyên gia chuyên biệt để hỗ trợ một cách trực tiếp và gián tiếp các gói dịch vụ tư vấn và nghiên cứu, giữa dự án và các phòng ban luôn giữ mối quan hệ tương tác  để cùng nhau đưa ra các sản phẩm mang tính vượt trội cao, chất lượng tốt đáp ứng yêu cầu khách hàng.

Vị trí: Cán bộ tuyển dụng và đào tạo
Mô tả công việc
a, Tuyển dụng và giải quyết nhân sự nghỉ việc
*Tuyển dụng nhân viên cho Viện/Công ty:
-  Xây dựng quy trình tuyển dụng và đánh gia ứng viên, lựa chọn ứng viên cho các  vị trí  tuyển dụng
-  Cùng các Phòng/Ban xây dựng TOR cho các vị trí (mới và cũ)
-  Xây dựng các kế hoạch tuyển dụng cho những vị trí thường xuyên và đợt tuyển dụng theo yêu cầu
-  Đăng tuyển và tìm kiếm ứng viên, tổng hợp ứng viên và đệ trình lên các Phòng/Ban để đề xuất phỏng vấn, liên hệ hay bố trí phỏng vấn ứng viên.
-  Tham gia phỏng vấn tuyển dụng và lựa chọn cùng các Phòng/Ban
-  Tiếp nhận ứng viên và hỗ trợ làm quen môi trường, phổ biến các quy định của Viện/Công ty. Bàn giao ứng viên cho người giám sát và quản lý vị trí. Đánh giá và xem xét các ứng viên hàng tháng, đề xuất các hỗ trợ kịp thời từ Phòng/Ban của họ để đảm bảo ứng viên nắm bắt và hòa hợp với môi trường và công việc
-  Cùng các Phòng/Ban đánh giá hiệu quả và năng lực nhân viên hàng tháng trong thời gian thử việc, hết thời gian thử việc để kiến nghị kết thúc hay chấp nhận ứng viên.
-  Giao lưu và xây dựng mối quan hệ với các trường Đại học, cao đẳng, trung cấp để tìm kiếm các ứng viên phù hợp.
-  Xây dựng hoặc đề xuất tổ chức cuộc thi hay cách để có thể tìm kiếm được tài năng trẻ và có tâm huyết để giới thiệu về làm tại Viện/Công ty.
*Giải quyết chế độ và yêu cầu đảm bảo bàn giao và các cam kết của nhân viên nghỉ việc:
-  Khi mỗi nhân viên thông báo xin nghỉ việc cần chuẩn bị các thủ tục hồ sơ cho họ hoàn thiện, đồng thời chuẩn bị các biên bản ký xác nhận việc họ phải có trách nhiên như tài sản giao cho họ, các cam kết trong quá trình làm việc.
-  Làm các biên bản ký cơ quan đã hoàn trả nghĩa vụ với họ như đặt cọc…
b, Đánh giá KPI nhân viên của các Phòng/Ban của Viện/Công ty:
-  Phối hợp từng Phòng/Ban để thiết lập KPI hàng tháng cho từng Phòng/Ban, từng nhân viên nhân sự phải làm việc chặt chẽ cùng với trưởng Phòng/Ban và cấp cao hơn (họ cần những thông tin gì để đưa ra các quyết định quản lý) căn cứ vào mục tiêu và chức năng của Phòng/Ban đó để đưa KPI cho các Phòng/Ban và KPI cho từng nhân viên trong Phòng/Ban.
-  Quản lý và đánh giá hiệu quả làm việc của các Phòng/Ban và hiệu quả làm việc của nhân viên các trưởng Phòng/Ban hàng tháng để làm căn cứ trả lương cho nhân viên.
c, Đào tạo và xây dựng năng lực cho nhân viên
-  Lấy ý kiến và yêu cầu đào tạo tổ chức lập danh sách các khóa đào tạo và giám sát tiến độ đào tạo cho các Phòng/Ban theo định kỳ quý và tháng, cùng xây dựng kế hoạch đào tạo nhân viên cho các Phòng/Ban
-  Xem xét các dánh giá hiệu quả đào tạo  của các Phòng/Ban, các khóa học để đề xuất điều chỉnh và nhân rộng
d,  Đánh giá nhân viên các Phòng/Ban định kỳ
- Cùng các Phòng/Ban thực hiện chế độ đánh giá định kỳ hàng năm cho từng nhân viên
- Kết hợp với Trưởng phòng nhân sự và các Phòng/Ban để xây dựng các chính sách thưởng hàng năm cho từng Phòng/Ban và cá nhân
- Cùng Trưởng phòng đánh giá hiệu quả các Phòng/Ban hàng năm xây dựng chính sách thưởng Phòng/Ban và nhân vê trong năm
- Cùng các Phòng/Ban xây dựng chính sách đánh giá phân loại hiệu quả của nhân viên hàng tháng, quý và năm
e, Giải quyết các khiếu nại thắc mắc nhân viên
-  Phối hợp Trưởng các Phòng/Ban để giải quyết các thắc mắc của nhân viên về các chế độ chính sách, khen thưởng, phạt, phân loại xếp hạng nhân viên hàng tháng quý và năm.
- Các công việc khác dưới sự phân công của ban lãnh đạo và trưởng phòng

Quyền lợi:
Hưởng lương theo năng lực, được nghỉ 2 thứ 7 và 4 chủ nhật / tháng
Mức thưởng theo năng lực và hiệu quả công việc
Được tham gia đầy đủ chính sách về chế độ BHXH, BHYT, BHTN
Được thanh toán đầy đủ chế độ ngày nghỉ phép năm (nếu còn phép)
Được tự chủ đề xuất, cải tiến công việc góp phần đem lại hiệu quả cho Viện/Công ty
Được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực quản trị Nhân sự

Yêu cầu:
Tốt nghiệp Đại học, chuyên ngành Quản trị Nhân sự hoặc các ngành tương đương;Có kiến thức chuyên sâu về Quản trị Nhân sự (tối thiểu 02 năm kinh nghiệm đảm nhận vị trí nhân sự;
Có kỹ năng sử dụng thành thạo vi tính word, excel, powerpoint và phần mềm ứng dụng công việc
Có kỹ năng lập kế hoạch, tổ chức, giám sát, tư duy tổng hợp công việcCó kỹ năng thuyết trình, thuyết phục tốtCó tố chất phù hợp với nghề Nhân sự

Hình thức làm việc: Toàn thời gian cố định
Địa điểm làm việc: Viện Tài chính vi mô và Phát triển cộng đồng
Địa chỉ: Số 15, ngách 22, ngõ 324, Thuỵ Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Hình thức nộp hồ sơ:
Ứng viên quan tâm vui lòng gửi email về địa chỉ: [email protected] hoặc liên hệ hotline: 0941741097
Tiêu đề mail: [MACDI-0419] Cán bộ tuyển dụng và đào tạo_Họ Tên
Thời gian nộp hồ sơ: Ứng viên quan tâm vui lòng gửi hồ sơ sớm nhất theo địa chỉ trên. Ưu tiên ứng viên nộp trước ngày 20/04/2019.

140 người xem


Bình luận (0)