Đóng góp ý kiến và báo lỗi phiên bản mới tại đây

[HN] IConnect Headhunter Tuyển Dụng Thực Tập Sinh Part-time / Full-time 2019

Hết hạn

iConnect    công  ty  trẻ  chuyên  cung  cấp  các  dịch  vụ  về  tuyển  dụng    đào  tạo nghiệp  vụ  nhân  sự   trong  công  ty.  iConect  luôn  toả  ra  một  luồng  nhiệt  huyết,  sức trẻ,  dám  thử,   dám  thể  hiện  để  tạo  nên bước  đột  phá  trong  lĩnh  vực  nhân  sự iConnect  liên  kết  với  nhiều  công  ty  đối  tác    những  doanh nghiệp vừa nhỏ hoạt  động  trong  nhiều  lĩnh  vực  khác  nhau.  iConnect  đóng  vai  trò  cầu  nối trung gian  cung  cấp  dịch  vụ  tuyển dụng,  biến khâu  tuyển  dụng  trở  nên  đơn  giản    dễ dàng hơn bao giờ hết.

Môi trường thoải mái .
Trải nghiệp tuyển dụng từ A-Z .
Leader một tháng bao đi ăn một lần khi nhận lương .
Mỗi sáng thứ 2 đi làm đều là một ngày vui !!
Ngày nào đi làm không cần phải nghe chửi, oánh nhau cho ra vấn đề ngay và luôn.
Cầm laptop oanh tạc Facebook và các kênh tuyển dụng khác.
Mở cửa chào đón bất kỳ bạn trẻ nào đang có nhu cầu "vào nghề" Tuyển Dụng mà chưa biết bắt đầu từ đâu. 

CV ứng tuyển gửi về địa chỉ email [email protected] với tiêu đề [TTS_Họ và tên]

(*) Lưu ý:
Ứng viên vui lòng nêu rõ nguồn tuyển dụng YBOX.VN trong thư ứng tuyển hoặc cover letter. Do hạn chế về mặt thời gian nên chỉ các ứng viên được lựa chọn vào vòng sau mới được liên hệ và phản hồi. Rất mong các bạn thông cảm.
Hiện nay các đối tượng giả mạo các thương hiệu nổi tiếng tuyển dụng nhân viên part-time để lừa đảo chiếm đoạt tiền của sinh viên và các bạn trẻ. YBOX khuyến cáo các bạn khi ứng tuyển tuyệt đối KHÔNG NỘP BẤT KỲ KHOẢN TIỀN NÀO nếu có dấu hiệu lừa đảo: yêu cầu ứng viên phải nộp tiền, việc nhẹ lương cao, phỏng vấn không tại trụ sở công ty... YBOX sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào nếu bạn mắc sai lầm vì không nhà tuyển dụng chân chính nào yêu cầu ứng viên nộp tiền để được tuyển dụng.
---
Hợp Tác Cùng YBOX.VN Trong Tuyển Dụng, Truyền Thông Miễn Phí - Trả Phí Theo Yêu Cầu tại http://bit.ly/YBOX-Partnership 


324 người xem


Bình luận (0)