Đóng góp ý kiến và báo lỗi phiên bản mới tại đây

[HN] Dự Án 123job Thuộc Tập Đoàn VNP Tuyển Dụng Thực Tập Sinh Content Marketing Part-time 2019

Hết hạn

Công Ty Cổ phần VNP GROUP - Viet Nam Price Joint Stock Company (VNP)- được thành lập ngày 21 tháng 8 năm 2006, tọa lạc tại số 102, phố Thái Thịnh, phường Trung Liệt, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội.

Trải qua 10 năm hình thành và phát triển, VNP đã từng bước khẳng định vị trí đi đầu của mình trong lĩnh vực thương mại điện tử cũng như truyền thông Internet.

VNP là đối tác chiến lược cho các tập đoàn đầu tư hàng đầu của Nhật Bản như CyberAgent Venture, tập đoàn tài chính Mitsui, quỹ đầu tư IDG của Mỹ và CAI của Nhật Bản.


Dự án 123job với sứ mệnh cung cấp nguồn việc làm phong phú với hàng chục nghìn bài đăng tuyển mỗi năm và luôn được xét duyệt kĩ, cam kết sẽ đem đến cho bạn môi trường tìm việc chất lượng nhất.

        Chúng tôi luôn luôn thấu hiểu rằng đối với người tìm việc không chỉ là cần một công việc mà hơn thế nữa còn là cơ hội phát triển, thăng tiến là nơi họ sống hết mình với đam mê, tuổi trẻ. Đối với nhà tuyển dụng đó là những ứng viên tiềm năng, chất lượng với sự cống hiến hết mình vì công việc.

        Do đó, 123job luôn nỗ lực để là người bạn đồng hành hoàn hảo nhất của mọi người tìm việc và nhà tuyển dụng trong giấc mơ sự nghiệp.

        Tham khảo thêm tại: 123job

Hết hạn

337 người xem


Bình luận (0)