Đóng góp ý kiến và báo lỗi phiên bản mới tại đây

[HN] Blackbird Coffee Tuyển Dụng Nhân Viên Barista & Nhân Viên Phục Vụ Part-time/Full-time 2019

Hết hạn

Blackbird là tên một bài hát tuyệt đẹp của nhóm nhạc huyền thoại The Beatles. Thương hiệu này mang bên mình giấc mơ của chúng tôi về sự tự do, trí tưởng tượng và sức mạnh vượt qua mọi trở ngại.

Blackbird Coffee được ra đời từ tâm huyết của một nhóm bạn yêu cà phê, đây là một nỗ lực bền bỉ, không mệt mỏi của chúng tôi nhằm liên tục nâng cao chất lượng dịch vụ.

Nghĩ về Blackbird Coffee cũng có nghĩa là nghĩ về một thương hiệu cà phê Việt Nam khiêm nhường, cùng những sản phẩm chân thật và chất lượng cao. Ước vọng của chúng tôi không có gì khác, ngoài dành tặng tới bạn một không gian trải nghiệm lý tưởng, nơi mọi yếu tố đều được trân trọng, một không gian nơi bạn có thể nhìn thấu tâm nguyện của chúng tôi.

Hơn hết, Blackbird Coffee là nơi dành trọn cho tình bạn và sự hài hoà.

Để chuẩn bị cho việc mở rộng quy mô cửa hàng, Blackbird Coffee hiện có nhu cầu tuyển dụng nhân sự ở các vị trí sau đây:

1. Barista (full-time)

- Ca làm:

. Sáng (7.00 - 15.00) 
. Tối (14.30 - 22.30)

- Mức lương trung bình: 30,000 - 35,000vnd/h

- Yêu cầu có kinh nghiệm trong ngành dịch vụ nói chung và cà phê nói riêng, nắm vững kỹ năng, kiến thức cơ bản và có định hướng gắn bó với nghề.

2. Phục vụ (full-time hoặc part-time)

- Ca làm:

. Full-time như barista

hoặc

. Sáng (7.00 - 12.00)
. Chiều (12.00 - 17.00) 
. Tối (17.00 - 22.00)

- Mức lương trung bình: 20,000 – 25,000vnd/h

- Yêu cầu nhanh nhẹn, có khả năng bao quát, tư duy và nắm bắt tình hình tốt, yêu thích cà phê và công việc phục vụ. Có kinh nghiệm trong ngành dịch vụ là một lợi thế.

Sau một thời gian làm việc, nếu có khả năng và nhu cầu, các bạn phục vụ sẽ có thể được đào tạo thành barista chuyên nghiệp.

Cả hai vị trí barista và phục vụ đều yêu cầu ứng viên có trình độ tiếng Anh ở mức cơ bản, đủ khả năng giao tiếp trôi chảy với khách hàng.

3. Phương thức ứng tuyển:

- CV bao gồm thông tin cơ bản, kinh nghiệm làm việc, giới thiệu về bản thân cùng ảnh chân dung mời các bạn gửi về [email protected] tiêu đề [Blackbird -0519] Vị trí - Họ tên

- Mọi thắc mắc các bạn có thể comment dưới post này để chúng tôi có thể giải đáp. Những thông tin chi tiết thêm về công việc cũng sẽ được bổ sung, giải đáp trong quá trình phỏng vấn.

689 người xem


Bình luận (0)