Đóng góp ý kiến và báo lỗi phiên bản mới tại đây

[HCM] Sự Kiện: Khi Tôi Là Một Thương Hiệu Tổ Chức Bởi AIESEC 2019

Hết hạn

Link đăng kí: http://bit.ly/eventGE
THẮC MẮC VÀ LIÊN HỆ:
Email: [email protected]
SĐT: 0969457153 (Ms.Linh).

“Tôi muốn pha cả sự lãng mạn vào từng tách cà phê, muốn can đảm nỗ lực để đạt được điều mà người khác cho rằng không thể, muốn thách thức nghịch cảnh bằng những ý tưởng sáng tạo, và muốn làm tất cả những điều này bằng sự tinh tế và bằng phong cách của riêng mình”. Howard đã "dốc hết trái tim" trong suốt hành trình xây dựng thương hiệu Starbucks như vậy, không một chút hào nhoáng, Starbucks xây dựng thương hiệu bắt đầu từ những giá trị bên trong, từ những giọt cà phê chất lượng cho đến hình ảnh thiết kế thương hiệu ấn tượng.

Nếu là một ly cà phê, bạn sẽ xây dựng thương hiệu cho chính mình như thế nào để bản thân là một hương vị đậm đà nhất, riêng nhất, không trộn lẫn với bất kỳ ai. Liệu bạn có bao giờ tự hỏi rằng, hương vị của mình vẫn còn "NHẠT" hay đã "ĐẬM" trong mắt mọi người xung quanh?

Bạn - những sinh viên đầy khát vọng và luôn khao khát thành công, thế nhưng lại không biết làm thế nào để tạo ra một sự bứt phá so với hàng ngàn cử nhân tốt nghiệp mỗi năm. Hoặc thậm chí bạn vẫn còn "bị động" trong việc tạo một dấu ấn riêng cho chính bản thân mình. Thương hiệu, không chỉ dành riêng cho doanh nghiệp, bản thân bạn cũng cần một THƯƠNG HIỆU CÁ NHÂN - không chỉ tạo dấu ấn trong mắt nhà tuyển dụng trên bước đường sự nghiệp mà còn khẳng định hình ảnh, giá trị bản thân trong mắt mọi người xung quanh.

Sự kiện “Khi tôi là một thương hiệu” ra đời nhằm cung cấp cho các bạn sinh viên nền tảng về vai trò và tầm quan trọng của thương hiệu cá nhân, từ đó đưa ra những hướng đi và giải pháp cho quá trình xây dựng thương hiệu - một hành trình bắt đầu từ những giá trị bên trong bạn đến sự xuất hiện bên ngoài.

Đến với sự kiện "Khi tôi là một thương hiệu" là cơ hội để bạn:

Nhận thức đúng đắn về Thương hiệu cá nhân, từ đó chọn cho mình một hướng đi phù hợp trong quá trình khẳng định giá trị của bản thân trên con đường sự nghiệp.
Nhận được những lời khuyên và bài học từ những vị khách mời cho hướng đi cũng như chiến lược để phát triển thương hiệu của riêng mình.
Tìm hiểu cách để tạo lợi thế cạnh tranh cho bản thân trong xã hội 4.0 hiện nay.
Lắng nghe những câu chuyện về hành trình khám phá bản thân, tạo nên những giá trị khác biệt từ khách mời và những bạn trẻ vừa trở về sau chuyến thực tập tại nước ngoài cùng Global Entrepreneur.
--------------------------------------------------------------
THÔNG TIN VỀ SỰ KIỆN:

1. Đối tượng tham gia: Các bạn sinh viên các trường đại học trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh: FTU2, BUH, FPT, UEL, HUFLIT, OU,..
2. Thời gian: 14h00 - 17h00 Chủ Nhật | Ngày 21/4/2019.
3. Địa điểm : Sẽ được thông báo sau.
4. Hạn chót đăng ký: 20/4/2019.

Link đăng kí: http://bit.ly/eventGE

38 người xem


Bình luận (0)