Đóng góp ý kiến và báo lỗi phiên bản mới tại đây
logo ybox

public4 tháng trước

Thiết Kế Bao Bì Có Thể Truyền Cảm Hứng Cho Việc Bán Hàng Như Thế Nào?

Người ta nói rằng không nên đánh giá một cuốn sách thông qua trang bìa, nhưng câu ngạn ngữ này không hề đúng với quảng cáo sản phẩm bởi một thiết kế bao bì đẹp sẽ có quyền lực trong tâm trí người tiêu dùng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ thảo luận về sức mạnh của thiết kế bao bì và cách bao bì đóng vai trò quan trọng trong việc truyền cảm hứng cho bán hàng như thế nào?

Thiết kế bao bì có thể truyền cảm hứng cho việc bán hàng như thế nào?

Hãy giả sử rằng bạn vào một cửa hàng sách và quyết định phiêu lưu mạo hiểm một chút bằng việc chọn một nhà văn mà bạn không biết trước. Giả sử như bạn không hề có kinh nghiệm văn học, chính lúc ấy, thiết kế bìa sách bắt mắt sẽ gây chú ý. Khi bạn lúng túng trong một chồng sách mà bạn không biết gì, bạn sẽ buộc phải chọn một cuốn sách có bìa trông thú vị.

Áp dụng bài học trên vào danh sách các sản phẩm gần như vô tận trên thị trường. Khi bạn cho phép bản thân lựa chọn những sản phẩm mà chưa tìm hiểu kỹ, bạn sẽ nhận ra ý tưởng thiết kế bao bì chính là bí quyết để kích sale tuyệt vời. Trong một thế giới tràn ngập các lựa chọn, các thương hiệu thực hiện mọi biện pháp có thể để thiết lập danh tính cho sản phẩm của họ, thì thiết kế bao bì chính là một trong những bản sắc của thương hiệu.

21 người xem


Bình luận (0)