Đóng góp ý kiến và báo lỗi phiên bản mới tại đây

Vũ Thu Giang - Nữ Du Học Sinh Việt Xuất Sắc Nhận Học Bổng Toàn Phần Tại Nhật, Sở Hữu Kênh YouTube Riêng

Cô nàng du học sinh Vũ Thu Giang (SN 1998), hiện là sinh viên năm 3 trường ĐH Quốc tế Josai, Nhật Bản. Không chỉ được biết là gương mặt sinh viên với nhiều thành tích nổi bật, Thu Giang còn khá quen thuộc với nhiều bạn trẻ khi thường xuyên xuất hiện trên kênh Youtube riêng của mình mang tên “Giang Vũ”.

Chia sẻ về thành tích học tập, Thu Giang cho biết, suốt 12 năm liền, cô gái này đều đạt danh hiệu học sinh giỏi, trong đó, điểm trung bình suốt 3 năm cấp 3 đều trên 9.0.

Thu Giang cũng là gương mặt hoạt động tích trong những sự kiện của trường, nhiệm kỳ 2014 – 2015, cô đã hoàn thành xuất sắc vai trò Bí thư Đoàn trường THPT Chuyên Ngoại ngữ.

Không những vậy, Thu Giang từng vinh dự nhận học bổng toàn phần tại trường ĐH Quốc tế Josai. Trong quá trình học tập, cô bạn từng nhận học bổng JASSO hai học kì liên tiếp; học bổng JEES hai năm học cuối cùng; GPA trên 4.2 trong suốt 3 năm học gần đây.  Thu Giang cũng gây ấn tượng bởi hiện tại, cô gái này đang giữ vai trò lớp trưởng lớp nghiên cứu Zemi tại Đại học Quốc tế Josai.

----------------------------

Hợp Tác Cùng YBOX.VN Truyền Thông Miễn Phí - Trả Phí Theo Yêu Cầu tại http://bit.ly/YBOX-Partnership

2,589 người xem


Bình luận (0)