Đóng góp ý kiến và báo lỗi phiên bản mới tại đây

public4 tháng trước

[Online] Cơ Hội Nhận 500,000 VNĐ Từ Cuộc Thi Viết Sáng Tạo Phần Kết Cho Tiểu Thuyết "Bãi Săn" 2019

Hết hạn

“Bãi săn” là cuốn tiểu thuyết fantasy đầu tay của tác giả Nguyễn Đình Tú, tái hiện câu chuyện về trận chiến truyền kiếp giữa người Vượn và các tộc người thú còn lại trên Trái Đất, giữa những Thợ săn và những Con mồi trên Bãi săn vô hình cùng hành trình khám phá của nhóm bạn trẻ về bí mật của Không Lộ viện. 


Cuốn tiểu thuyết mang đậm màu sắc huyền sử, thần học, gắn liền với giai đoạn lịch sử thời nhà Lý. Kết lửng cuối “Phần 1 - Giếng cổ” mở ra bối cảnh đại học quốc tế Đế Đô, Không Lộ tự, Không Lộ viện, khơi dậy những bí ẩn trong quá khứ từ hàng trăm năm cho tới những thập kỷ vừa mới qua, kéo nhóm bạn Huyền Như, Bảo Huy, Minh Tín và tập thể lớp K10L1 vào một bãi săn vô hình cùng Đại Dương, tiểu Mộc và những tập đoàn thế lực khác tồn tại từ xa xưa.
Cuộc chiến giữa người thú và thợ săn cũng bắt đầu được khơi lại sau hơn 10 năm chôn vùi vào quá khứ.
Hồi kết sẽ ra sao? Số phận của các nhân vật như thế nào? Tất cả sẽ phụ thuộc vào trí tưởng tượng không giới hạn của bạn!
Thử sức với “Bãi săn: Endgame”, viết lên hồi kết mong muốn của bạn với cuốn tiểu thuyết fantasy trinh thám, kỳ bí này!

CÁCH THỨC THAM GIA CUỘC THI
- Truy cập website https://ipub.vn/
- Tạo tài khoản / Đăng nhập
- Chọn mục iWriter / Đăng bài viết của bạn.
- Bài dự thi nộp bằng cách đăng tải trực tiếp bài viết mới lên iPub.vn.
Tiêu đề bài viết: #endgame - <Tiêu đề>
VD: #endgame – Thợ săn hay người thú cũng đều là sinh linh đáng được bảo vệ

GIẢI THƯỞNG CUỘC THI

  • Mọi tác giả có bài dự thi hợp lệ sẽ được tặng eBook cuốn “Xác phàm” của tác giả Nguyễn Đình Tú - chủ nhân bộ tiểu thuyết “Bãi săn”.
  • 03 bài dự thi có nhiều lượt đọc nhất sẽ được tặng 50.000 xu vào tài khoản iPubXu và eBook “Bãi săn - Phần 2: Phản đồ”.
  • 03 bài dự thi có nhiều lượt yêu thích nhất sẽ được tặng 100.000 xu vào tải khoản iPub Xu và eBook “Bãi săn - Phần 2: Phản đồ”.
  • 03 bài hay nhất do BTC bình chọn sẽ nhận được 500.000 VND tiền mặt và 01 cuốn sách giấy “Bãi săn - Phần 2: Phản đồ”.

Bạn yêu thích dòng sách truyện fantasy, có trí tưởng tượng độc đáo và khả năng viết lách, tham dự ngay và cùng xây dựng những phần kết thú vị cho Bãi săn nhé! Biết đâu, bạn lại có được ý tưởng có tập truyện fantasy của riêng mình!

Tham khảo thông tin chi tiết cuộc thi TẠI ĐÂY

309 người xem


Bình luận (0)